สาวโรงงานร่ำไห้ งัดห้องขโมยทรัพย์สินและแมวไป อยากได้แมวคืนมากที่สุด วอนคนร้ายเอามาคืน

คอมเมนต์:

จากใจคนเลี้ยงสัตว์ เข้าใจหัวอกเลยค่ะ วอนคนร้ายนำแมวมาคืนเถอะนะคะ 🙏🏻🙏🏻

    สำหรับคนเลี้ยงสัตว์ เราเข้าใจความรู้สึกของสาวทาสแมวรายนี้เป็นอย่างมาก หลังเธอถูกคนร้ายงัดเข้าไปที่ห้องพักขโมยทรัพย์สินรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท นอกจากนี้ยังได้ขโมยน้องแมวสุดที่รักของเธอไปด้วย 

    นางสาวปัญญา พรอินโต อายุ 25 ปี และเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับนำหลักฐานภาพวงจรปิดเผยให้เห็นเหตุการณ์ในช่วงเวลากลางดึก หลังจากเธอและแฟนหนุ่มออกไปทำงาน ได้มีคนร้ายเป็นชาย ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าห้องพัก 

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นปีนถอดกล้องวงจรปิด บริเวณทางขึ้นหอพัก จากนั้นเดินขึ้นที่ชั้น 2 เดินถือไม้กวาดบังหน้ามา แล้วใช้กางเกงขาสั้นที่มีคนตากไว้หน้าห้องไปคลุมปิดกล้องวงจรปิดอีกตัว จากนั้นเข้าไปงัดห้อง ต่าง ๆ ภายในหอพักจำนวน 2 ห้อง

    แล้วออกมางัดห้องของตน และเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สิน ได้กุญแจรถยนต์พระเครื่องจำนวน 5 องค์รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท และแมวพันธุ์เปอร์เซีย สีขาว น้องอังเปา อายุ 7 เดือน และกระเป๋าเดินทาง 1 ใบ ที่น่าจะนำไปใช้ใส่แมวของตน 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ห้องพักอื่น ๆ ก็ยังถูกขโมยทรัพย์สินทั้งกุญแจรถยนต์ เงินสด ทองรูปพรรณ ซึ่งอีกห้องพักที่คนร้ายงัดไปก็เลี้ยงแมวเช่นกัน แต่เป็นแมวทั่วไป ไม่ใช่แมวพันธุ์คนร้ายจึงไม่ได้เอาไป 

    เจ้าของแมวกล่าวทั้งน้ำตาว่า ทุกวันหลังจากกลับจากที่ทำงานตนก็จะได้กอดได้เล่นและได้นอนด้วยกันกับน้องอังเปา น้องเป็นแมวขี้อ้อนน่ารักและเลี้ยงง่าย ซึ่งตนเลี้ยงน้องอังเปามาตั้งแต่อายุประมาณ 2 เดือน 

    ตอนนี้ตนอยากได้แมวคืนมากที่สุด สงสารน้องเพราะน้องไม่เคยไปใช้ชีวิตข้างนอกห้องเลย น้องหากินเองไม่เป็น และอยากให้คนร้ายเอาน้องแมวมาคืน

ที่มา : khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ