สาวเผยวงจรปิดฝากเพื่อนบ้าน มาดูแลแมวตอนไม่อยู่ รู้เลยเป็นคนยังไง ดูจบปุ๊บอวยยศให้เลย

คอมเมนต์:

เพื่อนบ้านแบบนี้หาได้อีกที่ไหน

    คลิปไวรัลสุดน่ารักที่สาวรายหนึ่ง เผยให้เห็นพฤติกรรมของเพื่อนบ้านหลังเธอฝากให้มาดูแลแมวตอนที่เธอไม่อยู่บ้าน หลังจากดูภาพจากกล้องวงจรปิดทำให้รู้เลยเราเป็นทาสแมวเหมือนกัน แถมยังแสนดีช่วยกวาดบ้าน เก็บอึให้อาหารแมวดูแลให้อย่างดี 

    ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ฐิตาภรณ์ พัฒนสุวรรณ เผยเรื่องราวสุดน่าประทับใจเมื่อเจอเพื่อนบ้านสุดน่ารักและเป็นทาสแมวเหมือนกัน ช่วยดูแลน้องแมวในตอนที่เธอไม่อยู่บ้านหลายวัน เมื่อเปิดดูกล้องวงจรปิดจึงทำให้รู้ว่าเพื่อนบ้านน่ารักขนาดไหน ช่วยดูแลแมวไม่พอ ยังช่วยทำความสะอาดบ้านให้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    คุณฐิตาภรณ์ เล่าว่า ตนไปเที่ยวสงกรานต์ ไม่อยู่บ้าน 5 วัน จึงฝากกุญแจห้องไว้ให้เพื่อนบ้านที่อยู่ห้องตรงข้ามกัน เพื่อให้ช่วยเข้ามาให้อาหารน้องแมวที่ตนเลี้ยงไว้จำนวน 6 ตัว 

 

Sponsored Ad

 

.

    แต่เมื่อเธอลองเปิดภาพกล้องวงจรปิดก็ทำให้รู้ว่า เพื่อนบ้านน่ารักมากนอกจากจะเข้ามาดูแลแมวให้แล้ว ยังคอยหยอกเล่นกับแมวที่อาหารให้ รวมทั้งยังช่วยเก็บอึแมวและทำความสะอาดห้องที่น้องแมวทำเลอะเถอะไว้ให้อีกด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    ซึ่งคลิปดังกล่าวหลังถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นและกดแชร์จนกลายเป็นไวรัล โดยชาวเน็ตได้กล่าวว่า เจ้าของโพสต์โชคดีมากที่เจอเพื่อนบ้านที่ดีแบบนี้พร้อมยังกล่าวชื่นชมเพื่อนบ้านที่มีน้ำใจคอยดูแลน้องแมว เป็นอย่างดีในยามที่เจ้าของไม่อยู่

ที่มา : ฐิตาภรณ์ พัฒนสุวรรณ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ