คนกวาดถนน ยอม "สละเวลาพักผ่อน" มาใช้ไม้กวาดแปรงขนให้สุนัขไร้เจ้าของ มอบความสุขให้มัน

คอมเมนต์:

ดูคลิปแล้วอมยิ้มเลย นี่อาจจะเป็นครั้งแรกของสุนัขจรจัด ที่มีคนแปรงขนให้แบบนี้…

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    แม้สังคมจะยังคงมีสุนัขไร้บ้านมากมาย ที่ยังแก้ปัญหากันไม่ได้ แต่เชื่อว่าหลายคนในสังคมก็ยังมีน้ำใจและจิตใจเมตตา ที่จะมอบอาหาร แหล่งพักพิงหรือที่กำบังอุ่นๆ รวมทั้งความสุขให้กับพวกมันได้ เหมือนชายหนุ่มคนนี้

    สมาชิกผู้ใช้งานทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้โพสต์ช่วงเวลาของหนุ่มพนักงานกวาดถนน โดยระบุไว้ว่าเวลานี้คือเวลาพักผ่อนของเขาเพียงไม่กี่นาที ทว่าชายหนุ่มกลับไม่ยอมทิ้งไม้กวาดขยะอุปกรณ์ประจำตัว และนำไปแปรงขนให้กับสุนัขจรที่เดินมาหาเขา

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทีแรกเจ้าสุนัขจรตัวนี้ เดินตามมามองหนุ่มกวาดถนนอยู่นาน และในช่วงที่เขาพักมันก็เดินเข้ามาขวางทางและล้มตัวลงนอน ราวกับแสดงความเป็นมิตรให้กับเขา ซึ่งมันก็คิดไม่ผิดเลย

    ชายหนุ่มใช้ไม้กวาดช่วยแปรงขนบนตัวเจ้าตูบ มันมีความสุขมากๆ ทั้งนอนนิ่งๆ ให้ และกลับตัวให้ชายหนุ่มแปรงขนอีกข้างให้ด้วย เป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อเขาแปรงขนเล่นกับมันสักพัก ชายหนุ่มก็ทำท่าจะเดินไปทำงานต่อ เจ้าตูบเห็นดังนั้นก็ลุกมานอนใกล้ๆ เขามากขึ้นเพื่อที่จะอ้อนไม่ให้ชายหนุ่มไปไหน จนเขาต้องลงไปนั่งลูบหัวลูบตัวมันให้

Sponsored Ad

    เมื่อเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นประทับใจและซาบซึ้งในน้ำใจของชายหนุ่มกวาดถนนอย่างมาก หลายคนกล่าวว่า นี่คืออีกหนึ่งเรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกนี้ ชายหนุ่มทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นทั้งสำหรับคนและสัตว์ทุกตัว

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : DiegoMaldonadoR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ