ทาสร้อนใจแมวหาย 2 อาทิตย์ สั่งทำป้ายประกาศตามหา ยังไม่ทันได้แจก ยืนร้องอยู่หน้าบ้าน

คอมเมนต์:

หายไปเป็นอาทิตย์ จะให้แม่คิดยังไง

    เรียกได้ว่าทำทาสใจหายใจคว่ำ นึกว่าเจ้าแมวเหมียวจะเกิดอันตรายหลังหายไปนานกว่า 2 อาทิตย์ เตรียมแจกใบประกาศตามหา แต่ทว่ายังไม่ทันได้แจกน้องก็โผล่มายืนร้องอยู่หน้าบ้านซะแล้ว

    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Kwan Ppc ได้เผยวีรกรรมความแสบของเจ้าเหมียวที่หายออกจากบ้านไปนานกว่า 2 อาทิตย์ พยายามขับรถตามหาทุกวันแล้วก็ไม่เจอ เหลือเพียงทางเลือกสุดท้ายคือการติดป้ายประกาศตามหา

 

Sponsored Ad

 

    โดยเนื้อหาในป้ายประกาศได้เขียนข้อมูลไว้ว่า "ประกาศตามหาแมวหาย!! ชื่อ จากัวร์ ลักษณะสีส้ม มีไฝที่จมูก ปอกคอสีน้ำเงิน เพศผู้ เป็นแมวพันธุ์ไทยผสมเปอร์เซีย ใครใจดีจับไว้หรือพบเจอ รบกวนติดต่อกลับหน่อยค่ะ คุณย่านอนร้องไห้ทุกคืน"

    อุตส่าห์ทำป้ายประกาศตามหาซะดิบดี ยังไม่ทันได้แจกเลย น้องก็กลับมายืนร้องอยู่หน้าบ้านซะแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าของโพสต์ยังได้นำเรื่องราวดังกล่าวมาโพสต์ลงในกลุ่ม โดยระบุข้อความไว้ว่า "ยังไม่ทันแจก !! หายไปเกือบ2อาทิตย์ เมื่อเช้ากำลังจะไปแจก ยืนร้องอยู่หน้าบ้าน ทั้งขำทั้งร้องไห้"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตต่างก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ทั้งบอกว่า "เก็บไว้ครับ มีสิทธิ์ได้ใช้อีก 5555" , "แค่น้องกลับมา ก็ดีใจแล้วครับ งดแมวเลียสักอาทิตย์ ชดเชยค่าพริ้น" 

.

 

Sponsored Ad

 

    บางรายก็เคยเจอประสบการณ์คล้าย ๆ กัน โดยเล่าว่า "นี่ก็เหมือนกันกันค่ะ ติดป้ายทั่วหมู่บ้าน ติดปุ๊บ เดินกลับมาเองปั๊บ อิแม่ต้องไปเอาป้ายออกอีก"

ที่มา : Kwan Ppc

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ