โกลเด้นหงอย อยากต้อนรับพี่พนักงานส่งพัสดุ แต่ไม่รู้ว่าพี่เขากลัวหมา เจ้าของต้องปลอบยกใหญ่

คอมเมนต์:

สงสารน้อนน ไม่นอยนะเด็กดี

    เป็นคลิปวิดีโอที่ใครได้เห็นเป็นต้องเอ็นดู เมื่อน้องหมาด้นอยากต้อนรับพนักงานขนส่ง แต่ไม่รู้ว่าเขากลัวหมา งานนี้ทำเอาหมาอารมณ์ดีถึงกับหงอยกันไปเลยทีเดียว

    "เอลตั้น" น้องหมาโกลเดนริทรีฟเวอร์ ผู้เป็นมิตรกับทุกคน วันหนึ่งเมื่อได้พบกับพี่พนักงานส่งพัสดุ จึงอยากเข้าไปทักทายผูกมิตร แต่ไม่รู้ว่าเขาคนนั้นกลัวสุนัขแบบสุด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอา "เอลตั้น" ทั้งตกใจและช็อกไปเลย คิดว่าตัวเองทำอะไรผิดหรือเปล่า จึงทำหน้าเศร้าเสียใจ จนเจ้าของต้องเข้ามากอดปลอบและโอ๋น้องอยู่พักใหญ่เพื่อทำให้น้องมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด

    

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตต่างก็เข้าไปให้กำลังใจเอลตั้นกันเป็นจำนวนมาก และรู้สึกเอ็นดูในความน่ารักอ่อนโยนของน้อง พร้อมทั้งบอกว่า น้องเหมาะที่จะไปทำงานสถานรับเลี้ยงเด็กหรือบ้านพักคนชรา เพราะเป็นหมาที่มีจิตใจดี พร้อมมอบความรักให้กับทุกคน 

    

    อย่างไรก็ตามเจ้าของได้เผยว่า พวกเขาจะพยายามฝึกให้ เอลตั้น ไม่วิ่งไปที่ประตู เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก เพราะอาจจะมีอีกหลายคนที่สุนัขจริง ๆ เหมือนพี่พนักงานคนนั้น

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@eltonthegoldenretriever

Needed some comfort #🥺 #fyp #fy #goldenretriever #dogtok #dogs #

<a target="_blank" title="♬ Still Falling For You - From "Bridget Jones's Baby" - Ellie Goulding" href="https://www.tiktok.com/music/Still-Falling-For-You-From-Bridget-Jones's-Baby-6928858695409338370">♬ Still Falling For You - From "Bridget Jones's Baby" - Ellie Goulding

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected] 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ