ชีวิตหลังได้เงินกว่า 7.3 ล้าน "2 แม่ลูกป้อนข้าว" แบ่งสร้างบ้าน 2 หลัง ให้ลูกใช้เดือนละ 8 หมื่น

คอมเมนต์:

ชาวเน็ต ห่วงใช้เดือนละ 80,000 บาท #ใช้จ่ายเกินตัว อีกฝ่ายแนะอย่าไปยุ่งชีวิตคนอื่น

    หลังจากเป็นกระแสข่าวอยู่ ระหว่าง แม่ลูก 2 ตา-ยาย ที่ตกเป็นข่าวดังทั่วประเทศ หลังไปนั่งป้อนข้าวอยู่หน้าธนาคาร เพื่อลงทะเบียนในโครงการเราชนะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา 

    ล่าสุดเมื่อวานนี้ ผู้สื่อข่าวได้ไปที่บ้านคุณยายท่านนี้ พร้อมกับนายอำเภอ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการบริหารเงินบริจาค ที่ยอดอัพเดทล่าสุดหลังปิดบัญชีแล้ววันนี้ จำนวน 7,338,885 บาท และมีคุณหมอผู้เชียวชาญด้านจักษุหรือสายตา ได้เข้ามาดูแลและตรวจวัดสายตา และนัดหมายวันเพื่อพาตัวไปรักษาเกี่ยวกับอาการป่วยทางสายตาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ที่โรงพยาบาล

 

Sponsored Ad

 

    คุณหมอได้แจ้งว่า อาการป่วยของตา เป็นต้อเนื้อ ส่วนยายเป็นต้อกระจก ซึ่งทางโรงพยาบาลจะมารับทั้ง 2 ไปรักษาในวันที่ 25 ก.พ.64 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น หลังรักษาแล้วสามารถกลับบ้านได้ทันที และจะส่งหมอมาดูแลเป็นระยะ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องเงินบริจาคนั้น นายอำเภอและผู้ใหญ่บ้าน ได้แจ้งว่า คุณยายได้แบ่งเงินให้ลูกชายและลูกสาว คนละ 1,600,000 บาท เพื่อไปสร้างบ้านคนละหลัง เพราะลูกทั้ง 2 คน ไม่ประสงค์อยู่ด้วยกัน

    นอกจากนี้ เงินบริจาคที่เหลือจำนวน 4,138,885 บาท ได้โอนไปที่บัญชีใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า กองทุนครอบครัวคุณยายน้อย เอี่ยมสอาด โดนเงินนี้จะโอนไปที่ลูกทั้งสองคนของคุณยาย ทุกเดือน เดือนละ 80,000 บาท 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม คุณยายน้อย เอี่ยมสอาด และครอบครัว ได้ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือและบริจาคเงินช่วยเหลือกว่า 7.3 ล้านบาทครั้งนี้ และจะใช้เงินทุกบาทอย่างคุ้มค่าที่สมกับการได้รับการช่วยเหลือ 

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

ที่มา : TNN

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ