ผู้ชายคนนี้พยายามเขี่ยอาหารเข้าช่องประตู ทุกๆวันเป็นเวลาปีกว่า​ เพื่อให้หลายๆชีวิตในนั้นได้มีชีวิตอยู่รอด

คอมเมนต์:

ผู้ชายคนนี้พยายามเขี่ยอาหารเข้าช่องประตู ทุกๆวันเป็นเวลาปีกว่า​ เพื่อให้หลายๆชีวิตในนั้นได้มีชีวิตอยู่รอด

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก เดือน ต่อผมระยอง ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า

    

    เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจและชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ที่พยายามนั่งเขี่ยอะไรบางอย่างอยู่หน้าประตู จนสาวรายหนึ่งที่บังเอิญผ่านมาเห็นจึงเข้าไปถาม ก่อนจะทราบความจริงอันน่าเศร้าใจ

Sponsored Ad

    

    เฟซบุ๊ก "เดือน ต่อผมระยอง" เล่าว่า เธอพบชายวัยกลางคนรายหนึ่งพยายามนั่งเขี่ยอะไรสักอย่างอยู่ที่หน้าประตู ซึ่งเธอจึงเขาไปดูและได้พบว่า ประตูดังกล่าวนั้นถูกปิดแบบนี้มาหลายปีแล้ว

    

Sponsored Ad

    แต่มีสิ่งมีชีวิตตัวน้อยๆหลายตัวที่ยังคงอยู่ในนั้นโดยที่ไม่สามารถที่จะออกไปไหนได้ มืดมากๆไม่มีแม้น้ำหรืออาหารหรือแสงสว่างยามค่ำคืน ซึ่งพอเธอได้ผ่านจุดตรงนั้นเธอก็เห็นชายรายนี้พยายามที่เขี่ยอะไรสักอย่างตรงช่องประตูด้านล่างที่เล็กมากๆ

    

    ซึ่งพอมองไปด้านในก็มีน้องแมวกำลังกินอาหารที่พี่เค้าได้นำมาให้เลยสอบถามเรื่องราวว่าทำไมน้องแมวถึงอยู่ในนั้นหลายตัว โดยพี่ต๊อปได้นำอาหารมาให้กับน้องๆแมวในทุกๆวันหลังเลิกงานเป็นเวลานานกว่าเกือบปี ตั้งแต่รุ่นแม่แมวจนถึงลูกๆแม่แมวก็ผสมกันเองจนมีลูกมีหลาน

Sponsored Ad

    

    ทั้งนี้ถ้าน้องๆไม่ได้พี่เขาช่วยเอาไว้ก็คงจะแย่แน่ๆแต่ถึงยังไงก็อยากที่จะให้มีหน่วยงานต่างๆเข้ามาช่วยเหลือน้องทีเพราะถ้าปล่อยไว้น้องคงไม่รอดเข้าสักวันเพราะไม่มีใครดูแล ซึ่งเธอได้ระบุพิกัดเอาไว้ที่ หน้าโลตัสระยองห้องใกล้ๆกับร้านขายทุกอย่าง 20

     ซึ่งพี่ต๊อปได้เคยแจ้งให้เจ้าของมาเปิดประตูแต่ก็ไม่มีใครมาไขกุญแจให้ทำได้เพียงแค่ให้อาหารน้องไปประทังชีวิตไปวันๆ

ข้อมูลและภาพจาก เดือน ต่อผมระยอง, cat-slave

บทความที่คุณอาจสนใจ