เปิดประวัติ "พิมรี่พาย" แม่ค้าออนไลน์ ปากจัดสุดแซ่บ เน็ตไอดอลรุ่นใหม่ พร้อมตอบแทนสังคม

คอมเมนต์:

คนนี้เอาไปเลย 10/10 เธอเป็นคนดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นาทีนี้ต้องมาว่ามาแรงสุดๆเลยทีเดียว สำหรับสาว "พิมรี่พาย" หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ แม่ค้าออนไลน์ลีลาการขายแซ่บ ที่มัดใจลูกค้าได้อย่างเหนียวแน่น นอกจากนี้เธอยังเป็นลูกกตัญญู ดูแลบุพการีเป็นอย่างอย่าดีเสมอมา นอกจากนี้เธอยังเป็นคนดีของสังคม คอยตระเวนเช่วยเหลือผู้คนตามหมู่บ้านต่างๆ ที่ลำบาก 

.

 

Sponsored Ad

 

    วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ พิมรี่พาย ให้มากขึ้น ต้องบอกเลยว่า ที่ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว แต่เธอยังเป็นเน็ตไอดอลรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ และเป็นตัวอย่างที่ดีในการทำความดีตอบแทนสังคมอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับประวัติส่วนตัวของ พิมรี่พาย นั้น เดิมเธอชื่อ ปิยนุช สนองเกียรติ และเปลี่ยนชื่อในเวลาต่อมาเป็น พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ เคยศึกษาที่โรงเรียนวัดเจ้ามูล ทั้งนี้ชื่อ พิมรี่พาย ในวงการมาจาก แพรรี่พาย แฟชั่นไอคอนและบิวตี้กูรูคนดัง ทำให้เธออยากเก่งและมีสไตล์แบบนั้น เลยได้ชื่อมาเป็นสมญานามเธอมาจนถึงทุกวันนี้ 

    พิมรี่พาย ในสมัยเด็กนั้นเธอเรียนโรงเรียนหญิงล้วน ถึงจบมัธยมต้น และหลังจากนั้นเธอก็เข้าโรงเรียนสหศึกษา ที่เป็นชายล้วนมาก่อน ซึ่งในตอนนั้นที่ห้องเรียนของเธอมีผู้หญิง 10 คน ผู้ชาย 40 คน ในตอนนั้นเธอเข้ากับผู้หญิงไม่ได้ เลยสนิทกับผู้ชายมากกว่า เลยทำให้เธอเป็นคนที่บุคลิกแมนๆ กล้าพูด กล้าแสดงความเห็นนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เธอโด่งดังมาจากการเป็นแม่ค้าออนไลน์ โดยเธอมักจะชอบพูดจากวนๆ ใช้คำพูดแรงๆ เวลาขายของ จนหลายๆ คนชอบในมุมตลกของการใช้คำแรงๆ ของเธอ จนมีผู้ติดตามมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่หลังจากรู้จักชาวเน็ตก็ยิ่งหลงรักเธอมากขึ้น เพราะนอกจากการที่เธอเป็นแม่ค้าฝีปากกล้าแล้ว เธอยังตอบชอบแทนสังคม ด้วยการทำความดีอยู่บ่อยครั้ง ทั้งนำเงินจากการขายของมาซื้อของบริจาค รวมไปถึงเข้าไปปลดหนี้และให้กำลังใจผู้คนที่มีโอกาสที่น้อยกว่า ให้มีความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น 

     เป็นค่าเทอมเด็กทั้งโรงเรียน รุ่นน้องวัดเจ้ามูล ที่เธอเคยศึกษา ทุ่มเงินกว่า 300,000 บาท ตอบแทนโรงเรียนวัดเจ้ามูล ตอบแทนบุญคุณโรงเรียนและคุณครูทุกท่านผู้ให้ความรู้จนเธอได้ประสบความสําเร็จมาจนถึงทุกวันนี้

 

Sponsored Ad

 

.

.

    อย่างเช่น ตลอดจนทุ่มเงินหลักแสน ร่วมทำบุญมูลนิธิธรรมานุรักษ์ มอบชีวิตดีๆ ให้เด็กด้อยโอกาสอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ออกตระเวนเป็นแม่ค้าเร่ขายของตามหมู่บ้านต่างๆ หด้วยการแจกกับข้าว ทุกอย่าง หมู เห็ด เป็ด ไก่ ผัก ต่างๆ  ฟรี!! ชาวบ้านทุกคนมีแต่ความสุขและรอยยิ้มกลับไป 

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

ชมคลิป เหมารถกับข้าว แจกชาวบ้านให้มีกินมีใช้

.

ชมคลิป มอบเงินให้โรงเรียน

ที่มา : pimrypie

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ