กู้ภัยรีบมายังที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งมีรถขับชนจิงโจ้ ก่อนจะนำไปสู่การช่วยชีวิตน้อยๆให้รอดปลอดภัย

คอมเมนต์:

ถ้ามันอยู่นานกว่านี้อาจจะโดนมด แมลง และอาจจะไม่มีชีวิตรอดก็เป็นได้

    เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งว่ามีการขับรถชนสัตว์จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุทันที และในทันใดนั้นเองก็ได้พบกับมือประหลาดโผล่ออกมา และโบกไปมาทำเอาตกใจกันทั่ว

    รถคันหนึ่งได้ขับชนจิงโจ้ แล้วรีบขับหนีไปในออสเตรเลีย เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พอไปถึงจิงโจ้ก็ได้เสียชีวิตลงแล้ว ทันใดนั้นเองก็ได้เห็นมือประหลาดโผล่ออกมาจากตัวจิงโจ้และกำลังโบกไปมาถึงกับตกใจ

 

Sponsored Ad

 

    เมลานี เฟรเซอร์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมพร้อมเครือข่าย Wildlife Wildlife Network และ Wildlife Victoria ในออสเตรเลีย เป็นคนแรกที่เห็น จึงได้เข้าไปตรวจสอบ มือดังกล่าวก็ได้พบกับสิ่งที่ทำเอาผงะ

    เพราะมันคือมือเล็ก ๆ สีชมพู ที่โผล่พ้นออกมาจากกระเป๋าหน้าท้องเหมือนราวกับว่ามันกำลังโบกมือ ต้องการขอความช่วยเหลือและต้องการจะมีชีวิตอยู่ พวกเขาก็ไม่รอช้ารีบช่วยชีวิตมันทันที

 

Sponsored Ad

 

    นับเป็นโชคดีของมันที่มีผู้พบเห็นและช่วยเหลือได้ทัน ถ้ามันอยู่นานกว่านี้อาจจะโดนมด แมลง หรือปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจจะทำให้มันต้องจบชีวิตลงได้ หลังจากที่ได้เจอตัวมันแล้วก็รีบพามันไปหานักฟื้นฟูสมรรถภาพสัตว์ป่า

 

Sponsored Ad

 

    และได้ให้การช่วยเหลือที่จะช่วยฟื้นฟูชีวิตและสุขภาพของมันให้แข็งแรง ซึ่งมันได้รับความรักจากทุกคน นอกจากนี้มันยังมีลูกจิงโจ้อีกตัวที่อยู่เป็นเพื่อนกัน เติบโตไปพร้อมกันและถูกปล่อยตัวไปด้วยกัน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : boredpanda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ