น้องหมาพุดเดิ้ล ผู้หลงตัวเองเอามากๆ ถึงขั้นต้องส่องกระจกทุกเช้าก่อนไปกินข้าวเลยทีเดียว

คอมเมนต์:

น้องหมาพันธุ์ #พุดเดิ้ล ที่แสนจะหลงตัวเอง ไม่รู้ว่า หมาบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง?

    แอดเชื่อว่ามนุษย์อย่างเราๆ ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงต่างก็ต้องชื่นชอบการส่องกระจกอยู่แล้ว ไม่มากก็น้อย บางคนเรียกได้ว่าเห็นกระจกเป็นต้องส่องดูรูปร่างหน้าตาตัวเองทันที เพื่อสำรวจว่าแต่ละจุดของร่างกายดูดีหรือยัง

    สื่อนอกเผยความน่ารักของน้องหมาพันธุ์พุดเดิ้ล ขนสีขาวตัวหนึ่งที่รักการส่องกระจกเป็นอย่างมาก เห็นเมื่อไหร่เป็นต้องส่องอยู่นานเลย มันจะสำรวจดูความเรียบร้อยของฟันตัวเองเสมอ จนทาสเห็นแล้วอดสงสัยไม่ได้ว่า หมาบ้านอื่นเป็นเหมือนน้องหมาบ้านนี้ไหม ที่รักการส่องกระจกเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าส่องทั้งวันก็ไม่มีเบื่อเลย 

 

Sponsored Ad

 

    นี่ใครเนี่ย ทำไมแลบลิ้นแล้วน่ารักจริงๆ (เขิน ชมตัวเอง) อะไรจะน่ารักขนาดนั้น ขนาดยิ้มยังดูดีเลย เราเป็นหมาที่ดูดีมีเสน่ห์ น่าหลงใหลจริงๆ 

    

 

Sponsored Ad

 

    โดยทาสของหมาน้องพุดเดิ้ล ขนสีขาวตัวนี้บอกอีกว่า เมื่อมันลุกขึ้นมาสิ่งแรกที่จะทำก็คือ เดินไปส่องกระจกที่วางไว้บนโต๊ะ เพื่อดูความหน้าตาดีของตัวเอง โดยมันจะนั่งส่องกระจกแบบนี้นานประมาณ 30 นาที ก่อนจะเดินไปกินอาหารเช้า

    ตายแล้วเพิ่งเคยน้องหมาหลงตัวเองนะเนี่ย เห็นแล้วรู้สึกว่ามันเป็นน้องหมาที่น่ารักมากจริงๆ ดูท่าทางการส่องกระจกของมันสิ ไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่รู้ว่า น้องหมาที่บ้านคนอื่นๆ จะเป็นเหมือนกันไหม? งานนี้ถ้าพาไปตัดขนไม่สวย สงสัยมีเคืองมากแน่ๆ 

ที่มา: dogtime | เรียบเรียงโดย หมาแมวชวนกันยิ้ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ