"เก๋ ชลลดา" นำทีมมูลนิธิเดอะวอยซ์ เข้าช่วยเหลือน้องหมา แต่กลับโดนหมายเรียก เตรียมรับฟังข้อกล่าว

คอมเมนต์:

"เราต้องยอมรับตรง ๆ ว่าเหนื่อยและท้อเหลือเกิน ตอนนี้ไม่ใช่แค่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายมหาศาล แต่ทีมงานทุกคนยังต้องแบกรับภาระทางใจด้วย" #มูลนิธิเดอะวอยซ์ กล่าว

        อย่างที่ทราบกันดีว่า "เก๋ ชลลดา" เป็นประธานมูลนิธิ "เดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา)" ซึ่งถือว่าที่ผ่านมาสาวเก๋นั้นก็เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่ให้ความช่วยเหลือสัตว์ด้วยหัวใจมาตลอดเวลาจนได้ชื่อว่าเป็น "นางฟ้าของสัตว์จร"

        แต่ล่าสุดเจ้าตัวกลับต้องขึ้นโรงพักเพื่อเข้าพบพนักงานสอบสวนพร้อม "ทนายเจมส์" หลังถูกออกหมายเรียกหลังเข้าไปช่วยเหลือสุนัขจำนวน 44 ตัว

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางเพจ The Voice (เสียงจากเรา) ก็ได้โพสต์ข้อความความว่า ทีมงานจะเข้ารับฟังข้อกล่าวหา เรื่องบุกรุกบ้านผู้อื่น จากคดีเคสบ้านนายอรรถพลนิมิตใหม่ ที่ สน.นิมิตรใหม่ ตามที่เจ้าพนักงานได้ส่งหมายเรียกมา

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางมูลนิธิได้รับร้องเรียนว่า เจ้าของสุนัขได้กระทำผิดต่อสวัสดิภาพสัตว์และในภายหลังมีการตกลงกันต่อหน้าปศุสัตว์และหน่วยงานกองสวัสดิภาพสัตว์ โดยทางมูลนิธิได้นำสุนัขป่วยทั้งหมดจำนวน  44 ตัว มารักษาและได้ส่งสุนัขสุขภาพดีที่นายอรรถพลเป็นผู้เลือกจำนวน 8 ตัว ภายใต้ข้อตกลงในหนังสือที่ทำขึ้นให้เจ้าของได้ดูแลต่อ แต่ตอนนี้ทางเจ้าของสุนัขได้แจ้งความทางมูลนิธิในข้อหาบุกรุกสถานที่

        ทั้งนี้ทางเพจยังได้โพสต์คลิปสภาพแวดล้อมของบ้านที่เกิดเหตุ แล้วให้ชาวเน็ตช่วยกันตัดสินใจว่า สุนัขทั้งหมดควรจะได้รับการช่วยเหลือเร่งด่วนหรือไม่ 

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปส่งกำลังใจให้กับสาวเก๋และทีมมูลนิธิกันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เพจ The Voice (เสียงจากเรา), Instagram kaechollada

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ