คลิปน้องหมาสุดอบอุ่น "โอบไหล่พี่แมว" นั่งชมวิวนอกของหน้าต่าง ตัวติดกันไม่ห่าง

คอมเมนต์:

ปกติเห็นหมาแมวตีกันตลอดเลย เห็นแบบนี้ก็อบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูก

    หลายคนรู้ดีว่าโดยปกติสุนัขและแมวมักจะเป็นคู่กัดที่ไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไหร่ ดังนั้นน้อยครั้งที่เราจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆระหว่างสัตว์สองสายพันธุ์นี้

    

    แต่ทว่าเมื่อไม่นานมานี้โซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอสุดน่ารักของสุนัขพันธุ์บีเกิ้ล เจ้า Bo วัย 5 เดือนที่นั่งโอบเจ้า Jasper แมวเหมียว อายุ 10 เดือนแล้วมองชมวิวออกไปด้านนอกของหน้าต่างด้วยกัน สร้างความประทับใจให้กับคนทั่วโลก

 

Sponsored Ad

 

    

    Lisa Plummer หญิงสาวเจ้าของจากรัฐอินดีแอนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เผยว่า ตอนรับ Bo มาเลี้ยงใหม่ๆ กังวลว่าจะเข้ากับ Jasper แมวเหมียวที่เลี้ยงไว้ไม่ได้ เนื่องจากเป็นหมาขี้อาย มันไม่แม้แต่จะเข้าใกล้ Jasper เลย 

    

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งสองยังคงเลือกที่จะอยู่ห่าง ๆ ในที่ของตัวเอง ไม่เข้าไปวุ่นวายซึ่งกันและกัน ในขณะเดียวกันคุณแม่ Lisa ก็เฝ้าดูห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ลุ้นให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาขึ้น เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน 

    วันเวลาผ่านไปทั้งคู่เริ่มกล้าที่จะเข้าไปอยู่ใกล้กันมากขึ้น จนตอนนี้เรียกได้ว่าตัวแทบจะติดกันแล้ว และเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา Lisa ก็ได้ถ่ายคลิปวิดีโอเหตุการณ์สุดน่ารักและแสนอบอุ่นนี้ไว้ได้

 

Sponsored Ad

 

   

.

    

    เป็นเหตุการณ์ขณะที่ Jasper ที่กำลังนั่งอยู่บนโซฟาและมองดูนกที่อยู่ด้านนอกหน้าต่างอย่างเพลิดเพลิน ไม่นานนัก Bo ก็กระโดดขึ้นไปนั่งข้างๆ จากนั้นก็ยกขาขึ้นไปโอบที่ไหล่ของ Jasper เพื่อแสดงความรัก ในแบบที่ทำอยู่ประจำเสมอ ๆ 

    

 

Sponsored Ad

 

    Lisa ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอแสนน่ารักนี้บนเฟซบุ๊กของเธอ เพื่อแบ่งปันความน่ารักของทั้งคู่ให้เพื่อน ๆ ในโซเชียลได้เห็น ซึ่งเธอบอกว่า เจ้า Bo รักพี่ชายของมันมาก ๆ และความน่ารักของทั้งคู่ก็ได้ละลายหัวใจของเธอ รวมถึงชาวออนไลน์ทั่วโลก

    

ข้อมูลและภาพจาก thedodo ,bo_thelemonbeagle

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ