หนุ่มไปงานคอนเสิร์ตเต้นอย่างเมามัน แต่เจอเจ้าบ้านโผล่หน้ามายิ้มใส่ "พวกเอ็งเสียงดังมาก"

คอมเมนต์:

เกรงใจเจ้าของบ้านบ้าง

    หากมีการจัดงานเทศกาลคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ใกล้บ้านย่อมส่งผลกระทบต่อคนในพื้นที่อย่างแน่นอน เมื่อไม่นานมานี้ Daniele Gugliotta จากสวิตเซอร์แลนด์ ได้เดินทางไปเข้าร่วมเทศกาลดนตรีกลางแจ้งกับเพื่อน ๆ ของเขา ในขณะที่บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน เขาก็บังเอิญเหลือบไปเห็นรูหนึ่ง ที่มีสัตว์ตัวหนึ่งกำลังโผล่หน้าออกมาจ้องมองพวกเขา

    Daniele Gugliotta เข้าร่วมงาน "โอเพ่นแอร์ เซนต์กาลเลิน" (OpenAir St.Gallen) ซึ่งจัดขึ้นทุกปีในสวิตเซอร์แลนด์ ในช่วงเวลาที่เขาและเพื่อน ๆ กำลังเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง ผ่านไปครึ่งทางพวกเขาพบรูเล็ก ๆ ที่พื้นตรงที่พวกเขายืนอยู่

 

Sponsored Ad

 

    พวกเขาจึงหยุดเต้นและมองใกล้ ๆ พวกเขาก็พบ "แขกสุดพิเศษ" กำลังจ้องมองพวกเขาอยู่ข้างในรู ซึ่งแขกสุดพิเศษที่ว่านั้นก็คือ มาร์มอต (marmot) เป็นกระรอกขนาดใหญ่ที่อยู่ในสกุล Marmota 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อซูมกล้องเข้าไปจะเห็นว่าหน้าตาของมันดูงุนงงเล็กน้อยว่าเกิดอะไรขึ้นกับที่อยู่ของมัน ทำไมอยู่ดี ๆ ถึงมีเสียงดัง แถมพื้นยังสั่นไปมาราวกับเกิดแผ่นดินไหว

"นุด...ทำไมพวกเอ็งเสียงดังจัง"

    จากนั้นกล้องก็หันไปทางเวที ซึ่งจะเห็นว่าผู้คนสนุกสนานกันขนาดไหน พอเห็นแบบนี้ก็พอเจ้าเข้าใจและเห็นใจเจ้ามาร์มอตน้อยอยู่นะ 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากวิดีโอเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดูบอกว่า "เพื่อนบ้านชั้นบน (บนพื้นดิน) เสียงดังมากเลย", "มาร์มอตน้อย คงอยากจะบอกว่า "ขอโทษนะมนุษย์ ช่วยลดเสียงลงหน่อยได้ไหม เราจะนอน" , " เด็กน้อยผู้น่าสงสารต้องรำคาญเสียงดนตรีที่ดังไม่หยุด ", "มันคงตกใจเสียงและแรงสั่นสะเทือน ", " นั่นล่ะคือปัญหาของคอนเสิร์ตกลางแจ้ง นอกจากจะเสียงดังรบกวนคนในพื้นที่แล้ว ยังรบกวนสัตว์ป่าอีกด้วย" , "มันเหมือนอยากจะพูดว่า เมื่อไหร่พวกนายจะหยุดเหยียบหลังคาบ้านของฉันสักที!", "เมื่อเพื่อนบ้านชั้นบนกำลังจัดปาร์ตี้และคุณ 'กำลังพยายามจะนอน" 

Sponsored Ad

ชมคลิป

@danielegugliotta8 A Mole was the special guest while @Milky Chance  was playing at @openairstgallen . #openairstgallen #stgallen #openair #switzerland  #funny #mole #during #concert #colorado #milkychance Colorado - Full Version - Milky Chance

    นอกจากนี้ชาวเน็ตบางคนก็เข้ามาแก้ไขความเข้าใจผิดด้วยว่า "เจ้ามาร์มอตน้อยไม่ใช่แขก เพราะนี่มันคือบ้านของเขา พวกคุณทั้งหลายนั่นแหละที่เป็นแขก!"

ที่มา : [email protected]

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ