เปิดใจสาววัย 17 ใจดีสู้หมี เสี่ยงชีวิตต่อสู้กับหมีแม่ลูกอ่อนมือเปล่า เพื่อช่วยชีวิตน้องหมา เผยมีเวลาให้คิดแค่ 2 วิ

คอมเมนต์:

หัวใจของเธอกล้าหาญและแกร่งบ้าบิ่นจริง ๆ

    ถือเป็นเรื่องราวที่ระทึกใจไม่น้อย หลังผู้ใช้ TikTok @bakedlikepie ได้แชร์คลิปการต่อสู้ระหว่างหมีกับคนด้วยมือเปล่า ซึ่งผู้หญิงในคลิปก็เป็นเพียงเด็กสาววัย 17 ปี เท่านั้น

    คลิปดังกล่าวเป็นภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพขณะที่หมีสีน้ำตาลและลูก ๆ ทั้งสองตัวออกมาเดินเล่นบนกำแพงของบ้านคนที่เมืองแบรดเบอรี แคลิฟอร์เนีย 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่พวกมันทั้ง 3 ตัวจะถูกฝูงสุนัข 4 ตัวพยามเข้ามาเห่าไล่ ทำให้ลูกหมีถึงขั้นกลัวแล้วรีบวิ่งหนีไป ส่วนแม่หมีพยายามต่อสู้ ตะปบหมาสีดำตัวที่ใหญ่ที่สุด 

 

Sponsored Ad

 

    ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากจนไม่ทันตั้งตัว วินาทีต่อมา Hailey Morinico เด็กสาววัย 17 ปี ก็วิ่งเข้ามาช่วยสุนัขของเธอและผลักแม่หมีอย่างแรงจนตกกำแพงไป หลังจากนั้นเธอก็คว้าน้องหมาตัวหนึ่ง แล้วอุ้มขึ้นมาในอ้อมกอดวิ่งเข้าบ้านทันที

ชมคลิป

@bakedlikepie

My cousin Hailey yeeted a bear off her fence today and saved her dogs. How was your Memorial Day?! (WTF?!) ##ohno ##badass ##brave ##fight ##bear

♬ Oh No - Kreepa

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

 

Sponsored Ad

 

    คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสไปทั่วโลก กลายคนต่างรู้สึกทึ่งในความกล้าหาญของเธอ มันเสียงและอันตรายมาก เพราะถ้าหากแม่หมีไม่ตกจากกำแพงก็อาจจะพุ่งเข้ามาทำร้ายเธอได้ 

    ต่อมา Hailey Morinico ได้เปิดใจกับสื่อบอกว่า หลังจากเธอผลักหมีล้มลงแล้ว เธอก็รีบอุ้มสุนัขตัวหนึ่งขึ้นมาแล้ววิ่งออกไปจากบริเวณที่กล้องวงจรปิดจับภาพได้ทันที ส่วนสุนัขตัวอื่น ๆ วิ่งหนีไปได้อย่างปลอดภัย 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า เธอทำไปก็เพื่อปกป้องสุนัขของเธอ ซึ่งในตอนนั้นมีเวลาคิดแค่ 2 วิเท่านั้น จึงตัดสินใจผลักหมีตกกำแพงไป 

    โชคดีที่น้องหมาทุกตัวปลอดภัย มีเพียงน้องหมาสีดำตัวโตที่ถูกแม่หมีตะปบ ทิ้งร่องรอยเล็บข่วนเอาไว้ แต่ก็เป็นแผลเล็กน้อยเท่านั้น ส่วน Hailey เองก็ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย พร้อมกับขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคน

ที่มา : TikTok/@bakedlikepie, dailymail

บทความที่คุณอาจสนใจ