หนุ่มงงใจ เปิดดูเว็บประกาศขายบ้าน กลับเจอแมวตัวเองอยู่ในรูปด้วย เพิ่งรู้แมวมีโลกหลายใบ

คอมเมนต์:

ที่แท้เราไม่ใช่เจ้าของน้องเหมียวเพียงคนเดียวซะแล้ว 555 ทาสแมวในไทยเคยเจอปัญหานี้ไหมเอ่ย

   ถ้าจู่ๆ วันหนึ่ง คุณไปพบบ้านที่ประกาศขาย แต่ในภาพมีแมวของคุณอยู่ คุณจะรู้สึกยังไง? เรื่องนี้ไม่เกินไปหรอกนะ เพราะมันเคยเกิดขึ้นจริงแล้ว สื่อนอกเผย เรื่องของเรื่องก็คือนาย Michael Hubank จากประเทศอังกฤษ ได้ข่าวว่าเพื่อนบ้านของเขาประกาศขายบ้านในเว็บ Zoopla ก็เลยเข้าไปเช็กดูสักหน่อย

    

    หลังจากที่เปิดดูภาพไปจำนวน 12 ภาพแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร ทุกอย่างปกติ จนกระทั่งภาพที่ 13  เพราะเจ้าแมวส้มขนฟูตัวที่นอนบิดอยู่บนเตียงนั่นมันหน้าคุ้นๆ จัง จึงเริ่มเกิดความสงสัย จนในที่สุดก็รู้ว่า นั่นมันเจ้าแมวส้มของที่บ้านเขาเอง!! เรื่องนี้ก็ทำให้พี่แกรู้ว่า แมวตัวแสบเข้าไปอาศัยอยู่ที่บ้านของเพื่อนบ้านอยู่เป็นประจำ เวลาที่เขาไม่อยู่บ้าน!! เลยนำเรื่องราวไปโพสต์ลงบนทวิตเตอร์พร้อมกับแคปชันเล่าว่า “เพื่อนบ้านของฉันเพิ่งจะประกาศขายบ้าน เลยเข้าไปดูรูปสักหน่อยในเว็บ Zoopla และนั่นก็คือแมวของผม!!”

 

Sponsored Ad

 

 

    ไม่นานทวีตดังกล่าวก็กลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 292,200 ครั้ง และรีทวีตไปอีกกว่า 29,900 ครั้งเลยทีเดียว

จากทวีตดังกล่าว ชาวเน็ตหลายคนก็มาแชร์เรื่องราวของเจ้าเหมียวตัวเอง ที่ชอบไปเล่นที่บ้านของคนอื่น กลายเป็นเรื่องราวสุดฮา

 

Sponsored Ad

 

 

    “สุดยอด..นี่แมวของฉัน แต่นั่นไม่ใช่บ้านของฉัน”   

    “ฉันก็มีเหมือนกัน หมานี่ของฉันเอง แต่แมวตัวนี้ไม่ใช่แมวของฉัน มันหลงหมาของฉันมากก็เลยมาข่วนประตูบังคับให้เปิดบ้านทุกวัน”

 

Sponsored Ad

 

    “เจ้าเหมียวตัวนี้ไม่ใช่แมวของฉัน แต่ทำเหมือนกับว่าบ้านของฉันเป็นบ้านของมัน ทุกวันจะมาขอข้าวกิน มานอนด้วยทั้งวัน พอเบื่อแล้วมันก็ไป บางวันก็นอนค้างข้ามคืน”

    “นี่คือเจ้าแมวส้ม มันมีบ้าน 4 หลัง ตอนนี้กำลังนอนสบายอยู่บนโซฟา มันไม่ใช่แมวของฉัน ไม่มีใครรู้ว่าชื่ออะไร แต่พอเรียกว่า Ginge แล้วมันหันมา หน้าตาของมันน่ารักมากๆ เลยล่ะ”

 

Sponsored Ad

 

    ความจริงถูกเปิดเผยแล้ว ที่แท้ไม่ใช่มนุษย์เท่านั้นที่มีโลกหลายใบ เรื่องนี้ทำให้รู้เลยว่า น้องเหมียวก็มีโลกหลายใบเช่นกัน หลายใบมากจริงๆ

 ที่มา : Michael Hubank

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ