สาวรัสเซียรับเลี้ยง หมี และกลายเป็นคู่ซี้ พาไปออกทริปลั้ลลา สบายใจ ปลอดภัยไร้กังวล

คอมเมนต์:

#หมีควาย แค่พูดถึงชื่อก็กลัวแล้ว แต่เธอกลับรู้สึกปลอดภัยเมื่อได้อยู่ใกล้มันซะงั้น

    ยุคนี้หลายคนเริ่มหันมาเลี้ยงสัตว์ชนิดแปลกๆ มากขึ้น เมื่อไม่นานมานี้เอง สื่อนอกเผย มีสาวสวยที่ชื่อ เวโรนิก้า ดิกช์ฮา (Veronica Dichka) วัย 24 ปี จากเมืองโนโวซีบีรสค์ ทางตอนใต้ของประเทศรัสเซีย เธอได้เผยแพร่คลิปสัตว์เลี้ยงที่เธอรัก นั่นคือ หมีควายดำที่ชื่อ Archie โดยเธอบอกว่า มันเป็นมากกว่าสัตว์เลี้ยง มันคือเพื่อนที่เธอไว้ใจมากที่สุด

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้า Archie อยู่ในคณะละครสัตว์แห่งหนึ่งใน Novosibirsk ประเทศรัสเซีย และได้รับการช่วยเหลือออกมาโดย มายา คิร์ซาโนวา (Maya Kirsanova) จากนั้นมันก็ถูกย้ายไปยังซาฟารี ซึ่งได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งในตอนนั้นซาฟารีก็มีหมีตัวอื่นๆ อีก 2-3 ตัว จนกระทั่งไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ทางซาฟารีได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนี้ จึงจำเป็นต้องปิดตัวลง 

 

Sponsored Ad

 

     หลังจากนั้น เวโรนิก้าได้มีโอกาสพบกับมายา เนื่องจากเธอเห็นภาพหมีควายที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ เมื่อไปถึง มายาก็เล่าว่า ตอนนี้ตัวเองกำลังต้องการความช่วยเหลือในการดูแลเจ้าหมี Archie เหมือนเป็นรักแรกพบ เธอตกหลุมรักมันทันที เวโรนิก้ารู้สึกถูกชะตากับหมีตัวนี้เป็นอย่างมาก จึงรับอาสามาช่วยเลี้ยง และนับจากนั้นเป็นต้นมาเธอก็ใช้เวลาอยู่กับ Archie จนเกิดเป็นความผูกพัน 

 

Sponsored Ad

 

     หลังจากถูกรับเลี้ยง Archie ก็ได้ไปอยู่ที่บ้านใหม่ ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางที่ เจ้าของใหม่อย่าง เวโรนิก้าได้จัดเตรียมไว้ให้ นอกจากนี้เธอยังไได้สร้างอาณาเขตให้มีความคล้ายคลึงกับป่ามากที่สุด ทุกอย่างก็เพื่อหมีที่เธอรักนั่นเอง

      Archie ไม่เพียงได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่มีความเป็นธรรมชาติแบบสุดๆแล้ว เวโรนิก้า ยังดูแลเจ้าหมีด้วยความรัก เธอปฏิบัติกับมันเหมือนสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง เธอบอกว่า

 

Sponsored Ad

 

“อันที่จริงมันเป็นมากกว่านั้นด้วยซ้ำ เพราะมันเป็นเพื่อนที่ฉันไว้ใจมากที่สุด”

     Archie เป็นหมีที่เชื่องและอ่อนโยนอย่างไม่น่าเชื่อ ตั้งแต่ที่มันมาอยู่กับเธอ มันก็ได้รับการปฏิบัติด้วยความรัก ความเข้าใจมาตลอด และมันสามารถใช้ชีวิตโดยไม่ต้องกังวลกับอะไรเลย

 

Sponsored Ad

 

    เธอแสดงให้เห็นถึงความน่ารักและความแสนรู้ของเจ้าหมี Archie ผ่านภาพถ่ายรูปของเธอกับเจ้าหมีอย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตามสิ่งนี้มีเพียงคนที่สนิทกับเจ้าหมีเท่านั้นที่จะทำได้


 

Sponsored Ad

 

     ตอนนี้ เวโรนิก้า กับเจ้าหมี Archie ก็ได้กลายเป็นเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ที่แทบจะตัวติดกันตลอดเวลาไปแล้ว นอกจากนี้เธอก็ได้ถ่ายภาพการไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ กับเพื่อนซี้ตัวนี้ สามารถไปติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Instagram และ tiktok ของเธอได้

    นอกจากนี้ เวโรนิก้ายังยอมรับว่า "มักจะมีคนถามเธอเสมอว่ากลัวหมีพวกนี้หรือไม่ ซึ่งเธอบอกได้เลยว่า จริง ๆ แล้วเธอรู้สึกปลอดภัยเมื่อได้อยู่กับ Archie"

 

Sponsored Ad

 

    ไปชมภาพอื่นๆ ของเธอกันเลย

    ชมคลิป

@sib_bears

Когда внезапно заканчиваются сосисочки 🤣

♬ Beggin' - Måneskin

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา: dailymail

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ