ไวรัลเจ้าหนู ติดฝาท่อระบาย พยายามตะเกียกตะกายปีนขึ้นมา ก่อนสาวใจดีจะเข้ามาช่วยไว้

คอมเมนต์:

ชีวิตเจ้าหนูสำคัญที่สุดในตอนนี้

    กลายเป็นเรื่องราวไวรัล ได้รับคำชื่นชมจากผู้คนจำนวนมากที่ได้พบเห็นคลิปวิดีโอนี้ สำหรับเรื่องราวของเจ้าหนูผู้โชคร้ายติดฝาท่อระบายน้ำไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองให้ออกมาได้ แม้ว่ามันจะไม่ใช่สัตว์ที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ แต่เมื่อมันตกอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต ก็ยังมีคนที่พร้อมจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือมันให้ปลอดภัยอย่างเช่นสาวใจดีรายนี้

    ในช่วงดึกของคืนหนึ่งขณะที่ Wendy Chairez ออกไปทานอาหารกับเพื่อน ระหว่างที่กำลังเดินอยู่ริมถนนท่ามกลางฝนที่โปรยปรายลงมา เธอก็งเกตเห็นอะไรบางอย่างติดอยู่ตรงท่อระบายน้ำ ก่อนจะพบว่ามันคือ หนู!

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ เวลาเจอหนูเป็นต้องวิ่งหนีด้วยความกลัว เช่นเดียวกับ Wendy เธอก็เป็นคนหนึ่งที่กลัวหนูเช่นกัน แต่สำหรับเจ้าหนูตัวนี้กลับแตกต่างออกไป เพราะว่ามันกำลังตกอยู่ในอันตรายและไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อ Wendy เห็นว่าเจ้าหนูพยายามตะเกียกตะกายปีนขึ้นมาอย่างยากลำบาก เธอไม่สามารถมองข้ามและปล่อยผ่านไปได้ เธอตัดสินใจอย่างกล้าหาญและก้าวข้ามความกลัวเดินเข้าไปช่วยเหลือมัน

    เธอหยิบไม้กวาดมาช่วยดันเจ้าหนูขึ้นมา แต่ดูเหมือนว่ามันจะหมดเรี่ยวแรงหลังจากพยายามตะเกียกตะกายมาเป็นระยะเวลาหนึ่งก่อนที่ Wendy จะมาเจอ

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อพบว่าเจ้าหนูไม่สามารถเกาะไม้กวาดได้ เธอจึงตัดสินใจใช้มือจับมันขึ้นมา ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของเพื่อน ๆ ที่ยืนลุ้นอยู่ข้างหลัง แม้ว่าทุกคนที่อยู่ตรงนั้นจะยังรู้สึกกลัวหนูอยู่ แต่การช่วยชีวิตเจ้าหนูสำคัญที่สุดในตอนนั้น

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อช่วยเจ้าหนูออกมาจากท่อระบายน้ำได้แล้ว เธอก็ได้ยื่นไม้กวาดให้เจ้าหนูเกาะอีกครั้ง จากนั้นก็พามันไปหลบในที่ปลอดภัย ก่อนที่มันจะวิ่งหนีหายไป

    สุดท้ายเจ้าหนูน้อยตัวนี้ก็รอดปลอดภัยด้วยความกล้าหาญและมีน้ำใจของ Wendy หลังจากเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็สร้างความประทับใจและได้รับคำชื่นชมจากชาวเน็ตจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ