ชายชราหัวใจใหญ่ เก็บขยะเลี้ยงชีพ ยังมีเมตตาเก็บ "แมวข้างถนน" มาเลี้ยง แถมพาไปด้วยกันทุกที่

คอมเมนต์:

ลุงแกเก็บเด็กๆ จากข้างถนน ใครผ่านไปเจออย่าลืมเอาขนมไปฝากเด็กๆ ด้วยนะคะ น่ารักมากๆ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นเรื่องราวที่เรียกรอยยิ้ม และสร้างความเอ็นดูให้กับผู้คนที่พบเห็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบรรดาคนรักสัตว์ที่ต่างพากันประทับใจภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวตัวน้อย ที่อดีตเคยมีสถานะเป็นแมวจรจัด แต่เพราะได้ความเมตตาจากคุณลุงท่านนี้ จึงทำให้พวกน้องๆ เหมือนได้ชีวิตใหม่

        เรื่องราวดังกล่าว ถูกนำมาเผยแพร่ไว้โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อว่า Pradtana Plaimas เล่าเหตุการณ์ภาพประทับใจที่เกิดขึ้น ความว่า "หากใครไปหาคุณหมอที่โรงพยาบาลรามาธิบดี อย่าลืมเอาขนมไปฝากเด็กๆ ด้วยนะคะ ลุงแกเก็บเด็กๆ มาจากข้างถนน 

 

Sponsored Ad

 

        ...เลี้ยงแล้วก็ให้หมอที่รู้จักทำหมันราคาทุน บางคนก็ช่วยค่าทำหมัน บางคนก็ช่วยค่าอาหารให้น้อง ลุงแกรักแมวมาก ๆ ขนาดไปทำงานแกยังต้องเอาน้องๆ ออกไปด้วยเลย

        ลุงไม่มีโทรศัพท์ ใครอยากไปเล่นกับน้องๆ หรืออยากช่วยสมทบทุนให้ลุง ต้องไปดักเจอแกหลังโรงพยาบาลรามาธิบดี เรียบทางรถไฟ แกจะเข็นรถนี้ผ่านช่วงเกือบๆ 1 ทุ่ม" 

 

Sponsored Ad

 

.

        ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวได้เรียกบรรดาทาสแมวเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างคึกคัก ชื่นชมคุณลุงที่มีความเมตตา และมีจิตใจอ่อนโยน ในการช่วยเก็บน้องๆ มาเลี้ยง หาเสื้อผ้าให้ใส่อย่างน่ารัก แถมยังไม่เลี้ยงแบบทิ้งๆ ขว้างๆ เข็นพาเหล่าแมวเหมียวไปทำงาน แบบไปไหนไปกันอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก Pradtana Plaimas / แจกอมยิ้ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ