ชมพู่ อารยา เคลื่อนไหวแล้ว หลังไปเที่ยวต่างประเทศ ชาวเน็ตบอก ขอดูพาสปอร์ตเข้าประเทศได้ยังไง

คอมเมนต์:

โพสต์เดียวเจอดราม่า ล่าสุดออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

    อีกหนึ่งประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลัง นักแสดงและนางแบบสาว อย่าง ชมพู่ อารยา ได้พาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งชาวเน็ตต่างก็สงสัยว่า เธอเข้าไปประเทศได้อย่างไร...

    โดยเมื่อวานนี้ ชมพู่ อารยา ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม เป็นภาพบรรยากาศธรรมชาติสวย ๆ ในต่างประเทศ พร้อมแปะอีโมจิรูปธงชาติสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อบอกเป็นนัยว่าตอนนี้ตนกำลังเที่ยวกับครอบครัวอยู่ที่นี่

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น โลกออนไลน์ก็มีการตั้งข้อสงสัยว่า ชมพู่เข้าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้อย่างไร เพราะก่อนหน้านี้ ชมพู่เคยออกมาโพสต์เรื่องที่ได้รับวัคซีนซิโนแวค ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ยังไม่ได้เข้าเลย 

 

Sponsored Ad

 


    ด้วยเหตุผลที่ว่า สวิตเซอร์แลนด์ไม่รองรับผู้ที่ฉีดวัคซีนซิโนแวคเข้าประเทศ ขณะที่บางคนก็ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ในขณะที่ชาวเน็ตจำนวนหนึ่งสวนกลับกระแสดราม่า ด้วยการนำข้อมูลและหลักฐานยืนยันว่า ทางสวิตเซอร์แลนด์เขารองรับวัคซีนซิโนแวคแล้ว 

    ขณะเดียวกัน ในอินสตาแกรมของคุณแม่ “ชมพู่ อารยา” ออกมาเคลื่อนไหว หลังเกิดดราม่าด้วยการโพสต์ภาพครอบครัวกำลังท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ รวมถึงภาพบรรยากาศบ้านเมืองในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แต่ยังไม่มีการพูดถึงกระแสดราม่าดังกล่าว

.

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

ที่มา : ทวิตเตอร์ #ชมพู่อารยา

บทความที่คุณอาจสนใจ