คลิปม้าวิ่งตามรถพยาบาลสุดกำลัง สร้างความงุนงงให้กับคนที่ขับรถสัญจรไปมาว่าใครอยู่ข้างในนั้น

คอมเมนต์:

สิ่งมีชีวิตทุกชนิดล้วนมีจิตใจ ไม่ใช่แค่มนุษย์

    สิ่งมีชีวิตทุกชนิดล้วนมีจิตใจ ไม่ใช่แค่มนุษย์ เรื่องราวชวนน้ำตาคลอที่เกิดขึ้นบนถนนรัฐราชสถาน ทางเหนือของอินเดีย เมื่อม้าตัวหนึ่งพยายามวิ่งตามรถพยาบาลอย่างสุดกำลัง สร้างความงุนงงให้กับคนที่ขับรถสัญจรไปมาอย่างมาก

    ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น ชาวบ้านในเมืองอุทัยปุระ รัฐราชสถาน ประเทศอินเดีย พบม้าตัวหนึ่งได้รับบาดเจ็บนอนอยู่บนพื้น ข้าง ๆ มีม้าอีกหนึ่งตัวที่คาดว่าน่าจะเป็นพี่น้องของมัน พวกเขาจึงได้รีบโทรแจ้งองค์กรช่วยเหลือสัตว์ในท้องถิ่น ทันทีที่เจ้าหน้าที่จากหน่วยกู้ภัยเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ พวกเขาจึงนำม้าที่ได้รับบาดเจ็บขึ้นรถพยาบาลเพื่อส่งตัวไปรักษา

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ม้าอีกตัวที่สบายดีเห็นว่าพี่น้องของตัวเองถูกพาตัวไป คิดว่ามนุษย์จะทำอะไรกับพี่น้องของตน จึงรีบวิ่งตามรถพยาบาลไปอย่างกระวนกระวายใจ

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนแรกเจ้าหน้าที่ในรถพยาบาลไม่ทันได้สังเกตเลย แต่เมื่อเห็นว่ามีม้ากำลังวิ่งไล่ตามรถจึงได้ลดความเร็วลง 

    จากในคลิปจะเห็นว่าม้าตัวนี้วิ่งตามรถพยาบาลไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งถึงทางแยก รถพยาบาลได้ขับเลี้ยวซ้ายไป ม้าก็รีบเลี้ยวและวิ่งตามรถพยาบาลไปติด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

.

    จากรายงานเผยว่า ม้าตัวดังกล่าววิ่งตามรถพยาบาลไปถึงที่โรงพยาบาลสัตว์อย่างปลอดภัย ซึ่งเป็นระยะทางกว่า 8 กิโลเมตร ซึ่งเจ้าหน้าที่องค์กรกู้ภัยสัตว์ได้เตรียมสถานที่ในโรงพยาบาลสัตว์ให้กับม้าตัวนี้แล้วเรียบร้อย

    สำหรับม้าที่ได้รับบาดเจ็บนั้นได้รับการรักษาแล้วเรียบร้อยอีกไม่นานหลังจากพักฟื้นเสร็จพวกมันก็จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : banglahunt[email protected]FB/Shekhawati/Vishwanath Saini | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ