คลิป "เจ้าตูบ" นักจับปลาในตำนาน ใช้ปากงับด้วยความเร็วแสง แม้แต่แมวยังต้องหลีกทางให้

คอมเมนต์:

ดูในคลิปคือน้องเร็วมากจริง ๆ เห็นอีกทีปลาอยู่ในปากน้องแล้วอ่ะ เก่งสุดๆไปเลย!

   โดยปกติแล้วสุนัขทั่วๆ ไปนั้นจะมีความชื่นชอบในการออกไปวิ่งเล่นในสนามเด็กเล่นซะมากกว่า แต่สำหรับเจ้า Rani สุนัขพันธุ์ Golden Retriever แล้วต้องขอบอกเลยว่ามันช่างเป็นสุนัขที่มีรสนิยมแปลกซะเหลือเกิน

   เพราะอะไรนะหรอ?? ก็เพราะว่ามันชื่นชอบ "การจับปลา" เป็นชีวิตจิตใจ และมันไม่ได้เป็นแค่มือสมัครเล่นแบบธรรมดาๆ ทั่วไปนะ แต่มันมีความสามารถที่เก่งกาจสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

   เจ้า Rani อาศัยอยู่ร่วมกับเจ้าของของมัน Patty Aguirre ชาวเมืองรัฐมิสซิสซิปปี (Mississippi)  เป็นรัฐทางตอนใต้ของสหรัฐอเมริกา หลังจากที่เธอโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่เจ้า Rani จับปลาลงบนโซเชียล ก็ทำให้มันมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

   คุณ Patty เล่าว่าเจ้า Rani นั้นเป็นสุนัขที่อยู่ในแก๊ง "Goldden Gang" อันประกอบไปด้วยสมาชิกอีกสองตัวซึ่งก็คือเจ้า Shai และ เจ้า Finn พวกมันทั้งหมดถูกฝึกไว้เพื่อเป็น Service Dog (สุนัขที่คอยช่วยเหลือผู้พิการ)

 

Sponsored Ad

 

   โดยวิธีการในการจับปลาของมันก็ง่ายๆ ไม่มีอะไรเลย ยืนอยู่นิ่งๆ ในน้ำ คอยจ้องมองปลาที่ว่ายผ่านไปมา พอตัวไหนที่ว่ายเข้ามาในระยะทำการของ Rani มันก็จะใช้ปากงับด้วยความเร็วแสงจากนั้นก็คาบขึ้นมาบนบก

 

Sponsored Ad

 

   และนี่คือ 1 ในผลงานชิ้นโบว์แดง ปลาดุกขนาดยักษ์ที่เจ้า Rani สามารถจับขึ้นมาได้ด้วยตัวเอง แต่เสียดายที่พลาดท่าทำตกลงไปในน้ำซะก่อน

   นอกจากจะยืนอยู่บนพื้นเฉยๆ ใช้ความเร็วในการจับปลาแล้ว เจ้า Rani ยังใช้สกิลในการดำน้ำลงไปจับได้อีกด้วยนะเออ โอ้โหอะไรจะเก่งซะขนาดนั้น

 

Sponsored Ad

 

   ลองไปชมคลิปความสามารถในการจับปลาของเจ้า Rani กันแบบเต็มๆ ที่ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า แล้วจะรู้ว่ามันเก่งจริงๆ ไม่ได้โม้นะ!! อิอิ

   ชมคลิป ที่ทำให้เจ้า Rani กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกออนลไน์

   ชมคลิป 2 

  ชมคลิป 3 ตอนที่จับปลาดุกตัวโตผลงานชิ้นโบว์แดงของมันได้

ที่มา: bldaily l เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ