เจ้าของเกิดความสงสัย ถ้าเราไม่อยู่บ้าน "เหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยง" จะกำลังทำอะไรกันอยู่

คอมเมนต์:

รู้หรือเปล่า ตอนคุณไม่อยู่บ้าน น้องหมาทำอะไรกันอยู่

    ชาวเน็ตรายหนึ่งกลัวว่าหลังจากออกจากบ้าน เจ้าตูบจะซนรื้อของในบ้านจนพังยับเหมือนตอนที่มันเล่นกับเธอ ดั้งนั้นเธอจึงแอบติดกล้องวงจรปิดเอาไว้ในบ้าน เพื่อจับตาดูพฤติกรรมเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงของเธอจะอยู่กันในสภาพไหนนะ ก่อนจะเห็นฉากสุดท้ายทำเอาเศร้าเลยทีเดียว

    เมื่อตอนที่เจ้าของกำลังออกจากบ้าน ซึ่งกำลังปิดประตูไปได้ไม่นาน เจ้าตูบตัวใหญ่ก็รีบมาปีนดูที่หน้าต่างแล้วมองกวาดสายตาออกไป เหมือนกำลังมาส่งเธอยังไงอย่างงั้น แถมดูเหมือนว่าเจ้าตูบมันไม่อยากให้เธอไปด้วยล่ะ

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เจ้าของออกจากบ้านไปได้สักพัก เหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงก็เริ่มล้มตัวลงนอนบนเตียงช้าๆ ราวกับว่าช่วงเวลานี้ไม่มีความหมายอะไรกับมันเลย ไม่มีอารมณ์จะไปเล่นอะไรกันเลยสักนิด

    แต่พอหลังจากมันได้ยินเสียงเจ้าของกำลังเปิดประตูบ้านเท่านั้นแหละ รีบลุกขึ้นมาเหมือนตัวติดสปริงเล๊ย และมันก็ดูเหมือนว่าทั้งโลกกลับมาดูสดใสได้อีกครั้ง ความจริงแล้วโลกของเหล่าสัตว์เลี้ยงน้อยใหญ่ก็มีคนนี่แหละที่เป็นเสมือนทั้งหมดของมัน แบบนี้จะไม่ให้ซึ้งจนอยากรีบกลับบ้านได้ยังไงนะ

 

Sponsored Ad

 

    หากจะมองในอีกแง่มุมหนึ่งที่เจ้าตูบรีบลุกขึ้น บางทีก็อาจเป็นเพราะมันกำลังกลัวขโมยอยู่ก็ได้นะ ถ้าไม่ใช่เจ้าของจะได้เตรียมรับมือไว้ทัน แต่ถึงยังไงแล้วเจ้าตูบก็ยังคงเฝ้ารอคอยเจ้าของกลับมาอยู่ดีแหละเนอะ

ที่มา : Toutiao

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ