สองสหายหมาป่า ขี้เกียจเกินกว่าจะลุกขึ้นยืน นอนหอนต้อนรับเพื่อนซะเลย ลบทุกภาพจำหมาป่าดุร้าย

คอมเมนต์:

เป็นหมาป่า ก็ขี้เกียจได้เหมือนกัน !

    เมื่อพูดถึงหมาป่า เรามักจะได้ยินคนพูดถึงด้านที่ดุร้าย สง่าผ่าเผย และปราดเปรียว ว่องไว ซึ่งหมาป่าส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันในทีวีมักจะส่งเสียงร้องโหยหวนในตอนกลางคืนและใต้แสงจันทร์ ให้ความรู้สึกดุร้ายและน่ากลัว แต่ "หมาป่า" ที่เราจะมานำเสนอให้กับเพื่อน ๆ ในวันนี้ เป็นคู่หูหมาป่า จากรัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ที่ความขี้เกียจของพวกมัน ถูกใจชาวเน็ตจนโด่งดังกลายเป็นไวรัล

    สองสหายหมาป่า มีชื่อว่า  Alawa (ตัวสีขาว) และ Zephyr (ตัวสีเทา) ทั้งคู่เกิดในศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า Wolf Conservation Center เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2011 เติบโตขึ้นมาภายใต้การดูแลของมนุษย์ จึงทำให้พวกมันทั้งคู่สูญเสียสัญชาตญาณสัตว์ป่าอันแสนดุร้าย แต่ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าพวกมันจะมีนิสัยเกียจคร้านถึงขั้นนอนหอนขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

    คนส่วนใหญ่อาจจะคุ้นเคยกับหมาป่า ยืนหอนอย่างสง่างามภายใต้แสงพระจันทร์ แต่นั่นไม่ใช่สำหรับเจ้าหมาป่าจอมขี้เกียจ 2 ตัวนี้ เพราะในคลิปขณะที่สองสหายกำลังนอนเล่นในป่า เพื่อพักผ่อนอยู่นั้น จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงหอนของเพื่อนหมาป่าอยู่ไม่ไกลนัก แต่แทนที่พวกมันทั้งสองตัวจะลุกขึ้นมาหอนตอบเพื่อน แต่พวกมันกลับหอนตอบเพื่อนทั้งที่นอนอยู่แบบนั้น

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    เจ้าหน้าที่ยังได้เปิดเผยว่า Alawa และ Zephyr มีน้องชายชื่อ Nikai อีกหนึ่งตัว ซึ่งอายุน้อยกว่าพวกเขา 3 ปี แม้ว่าพวกมันจะดูเกียจคร้านและไร้ประโยชน์ แต่จริงๆ แล้วพวกเขาก็กล้าหาญมากเมื่อออกล่าด้วยกัน!

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้แม้ว่าพวกมันจะขี้เกียจมาก แต่พวกมันก็ไม่ได้เพิกเฉยต่อเสียงหอนจากเพื่อนหมาป่าของมันเลย ซึ่งการหอนรับนี้ เป็นการบอกให้เพื่อนรู้ตำแหน่งของตัวเองและเหยื่อนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ