เผยคลิปบีบหัวใจ พ่อชาวตุรกีพยายามสื่อสารกับกู้ภัยไทย ว่า "ลูกๆทั้งสามคน ติดอยู่ใต้อาคารนี้"

คอมเมนต์:

หลังทราบว่า ลูก ๆ ทั้งสามคนของคุณพ่อรายนี้ติดอยู่ใต้อาคาร ทางทีมกู้ภัย #USARThailand จึงสั่งการให้ K9 #ซาฮาร่า เข้าค้นหาทันที

    คลิปเหตุการณ์ชวนบีบหัวใจ เมื่อคุณพ่อชาวตุรกีรายหนึ่งพยายามสื่อสารกับชุดปฏิบัติการ USAR Thailand เพื่อขอความช่วยเหลือจากทีม USAR Thailand และสุนัข K9 "เซียร่า-ซาฮาร่า" ให้ช่วยค้นหาลูก ๆ ทั้ง 3 คนของเขาด้วยความหวัง ว่าลูก ๆ จะยังมีชีวิตรอดและกลับมาเจอกันอีกครั้ง

    โดยเพจเฟซบุ๊กของ มูลนิธิเพื่อสิ่งแวดล้อมและสังคม : Environmental and Social Foundation ได้เผยคลิปนาทีบีบหัวใจ เมื่อคุณพ่อชาวตุรกีท่านหนึ่ง พยายามสื่อสารกับชุดปฏิบัติการ USAR Thailand ว่า "ลูก ๆ ทั้งสามคน ติดอยู่ใต้อาคารถล่มบริเวณนี้" 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเข้าใจสถานการณ์ทั้งหมด ทางด้านหัวหน้าชุด USAR Thailand จึงสั่งการให้ K9 ซาฮาร่า เข้าค้นหาทันที และได้ปฏิบัติการอย่างเต็มที่ด้วยความหวังเช่นเดียวกับคุณพ่อ

 

Sponsored Ad

 

    แต่แล้วก็ต้องพบกับความผิดหวัง เมื่อไม่พบลูกๆ ของท่านทั้งสามคน อย่างไรก็ตามทีม USAR Thailand และสุนัข K9 "เซียร่า-ซาฮาร่า" พยายามทำหน้าที่อย่างหนัก ด้วยความหวังว่าผู้ประสบภัยทุกคนจะอยู่ในสถานที่อื่นที่อบอุ่น ปลอดภัย และได้พบหน้าครอบครัวของตัวเองในเร็ววัน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : มูลนิธิเพื่อสิ่งแวดล้อมและสังคม : Environmental and Social Foundation

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ