แห่ยินดี เหมียวสวมชุดครุย เข้าเรียนครบจบพร้อมทาส ไม่เคยขาดสักครั้งเลย นายกเทศมนตรีร่วมยินดี

คอมเมนต์:

ก็เรียนจบตามทาสไปเลย!

    ไวรัลสุดน่ารักของหญิงสาวรายหนึ่งและน้องแมวของเธอ ที่สวมชุดครุยถ่ายรูปคู่กันด้วยความภาคภูมิใจหลังจากที่เรียนจบ โดยมีเจ้าเหมียวเข้าเรียนด้วยทุกคลาส

    เรื่องราวของ Francesa Bourdier หญิงสาวที่เพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย University of Texas นครออสติน เมืองหลวงของรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา โดยเธอประกาศผ่านอินตาแกรมของเธอว่า เธอกับเจ้าเหมียวเรียนจบพร้อมกันแล้ว โดยเจ้า Suki แมวของเธอได้เข้าเรียนผ่าน Zoom พร้อมกับเธอครบทุกคลาส ดังนั้นเธอจึงตัดชุดครุยใส่คู่กับเจ้าเหมียวของเธอซะเลย

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอบอกว่า เจ้า Suki เข้าเรียนผ่าน Zoom พร้อมกับเธอทุกวัน ซึ่งไม่ใช่แค่นอนอยู่หน้าจอเฉย ๆ แต่มันยังตั้งใจตั้งใจฟังบรรยายไปด้วยกันกับเธอ

 

Sponsored Ad

 

    ดังนั้นเธอจึงคิดว่า ทั้งเธอและเจ้าเหมียวเรียนจบจากมหาวิทยาลัยเท็กซัสออสตินด้วยกัน ซึ่งหลังจากภาพจบการศึกษาของเธอและเจ้าเหมียวถูกเผยแพร่ออกไป กลายเป็นไวรัลโด่งดังในทันที 

    แม้กระทั่ง สตีฟ แอดเลอร์ นายกเทศมนตรีเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ซึ่งเป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยเท็กซัส ออสติน ก็ยังได้แชร์โพสต์ของเธอในทวิตเตอร์และกล่าวว่า "ยินดีกับ Francesa, Suki และนักศึกษาทุกท่าน (และแมว) ที่สำเร็จการศึกษาในปีนี้จากรั้วโรงเรียนเก่าของผม"

ที่มา : ladbible@francescabourdier@hiitssuki

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ