"นีโน่ เมทนี" เล่าเสียงสั่น กลับมาเห็นสภาพบ้านเละ ต้นไม้ใบด่างที่ฟูมฟักพังหมด ชักจะหนักข้อขึ้นทุกวัน

คอมเมนต์:

เอาสิ...ชักจะเกินไปแล้วนะ -นีโน่ เมทนี-

    ถึงขั้นกุมขมับเลยทีเดียว เมื่อหนุ่มคนบันเทิงรุ่นใหญ่  นีโน่ เมทนี ได้โพสต์ภาพล่าสุด เผยคลิปพูดเสียงสั่น หลังเจอสภาพบ้านพังเละ เพราะการทำลายล้างครั้งใหม่ หนักข้อขึ้นทุกวัน แฟนคลับแห่คอมเม้นต์ ต้องทำใจอย่างเดียว

    นับเป็นคนบันเทิงอีกหนึ่งคนที่รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ สำหรับนักแสดงและพิธีกรดัง นีโน่ เมทนี ดังจะเห็นได้จากภาพและคลิปในอินสตาแกรมที่จะมีการอัปเดตความน่ารักของน้องหมาสุดน่ารัก 3 ตัว และน้องแมวขี้อ้อนที่เลี้ยงไว้อยู่ตลอด ยิ่งช่วงนี้อยู่บ้านตลอด ก็ยิ่งได้เห็นน้องๆในโซเชียลถี่ขึ้นเรื่อยๆ

 

Sponsored Ad

 

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหมาตัวแน่น Mothy ก็ได้ทำลายข้าวของมาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า "จอมทำลายล้าง เเกงค์เด็กปทุมฯทั้งสามร่วมมือกัน เเต่สุดท้าย เจ้าMothy ไอ้อ้วนหนีไม่ทัน จำนนต่อหลักฐาน คาปากเลย กระดาษพึ่งมาส่งด้วย"

 

Sponsored Ad

 

   แต่ล่าสุดมีเรื่องให้ นีโน่ เมทนี น้ำตาไหลเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวโพสต์คลิปกลับมาบ้านหลังจากไปตรวจมาและพบว่าสภาพบ้านนั้นเละ พังยับจนไม่เหลือความเรียบร้อย เนื่องจากความซนของน้องหมา วอดก้า น้องหมาบ้าพลัง ที่มีการคุ้ยดินในสวนจนกระจายเต็มพื้น แถมยังละเลงกัดไม้ใบด่างแสนแพงของคุณพ่อ ซะจนเหลือแต่ตออีกด้วย

 

    โดยงานนี้คุณพ่อนีโน่ได้เดินไปบ่นไป พร้อมเสียงสั่น หลังเห็นสภาพบ้านเละไม่เป็นท่า เจ้าตัวได้ระบุข้อความว่า "การทำลายล้างครั้งใหม่ เมื่อเช้านี้ ฮือๆๆๆๆ" 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านแฟนคลับหลายคน ก็ได้เข้ามาแสดงความเห็นทั้งสงสารและขำเจ้าตัว ถึงความซนของน้องหมาบ้านนี้ เรียกว่าพลังล้นเหลือเดินเบอร์ ใครที่คิดอยากจะเลี้ยงต้องเตรียมทำใจไว้ก่อนเลยจ้า 

 

Sponsored Ad

 

.

นี่แนะ เจ้าหมาพลังล้น

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : IG ninomaethanee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ