"พ่อหมาชิบะ" อบรมสั่งสอนลูกน้อย ให้อยู่ในโอวาท ใช้เวลาอยู่นาน กว่าจะกำราบสำเร็จ!

คอมเมนต์:

น่ารักกันทั้งบ้านเลย 55555

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

    หากพูดถึงน้องหมาจากประเทศญี่ปุ่น เชื่อว่าเกือบทุกคนต้องนึกถึงสุนัขสายพันธุ์ ชิบะ อินุ กันอย่างแน่นอน ก็แหม...น้องหมาสายพันธุ์นี้ทั้งฉลาด น่ารัก และน่าเอ็นดู 

    แต่เมื่อเจ้าหมาชิบะ Shiro ผู้เป็นพ่อตัวนี้ก็ได้ทำหน้าที่พ่อผู้ยิ่งใหญ่ และต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น เมื่อลูกๆโตขึ้น จะทำอย่างไรให้ลูกๆ เชื่อฟังก็คงต้องมีดุกันบ้างหล่ะ ไม่งั้นอาจจะเกิดความวุ่นวายตามมาในอนาคตได้

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าของเจ้า Shiro ได้ถ่ายคลิป นาทีพ่อหมาShiro กำลังรับการเอ็นดูจากเจ้าของ ทั้งลูบหัวและกอดจากเจ้าของ โดยมีลูกๆ ผู้น่ารัก นอนกระจาดกระจายอยู่ทั่วห้อง และเฝ้าดูมันอยู่ 

 

Sponsored Ad

 

    เห็นได้ชัดว่าการที่ลูกหมานอนลงบนพื้นนิ่งๆ นั้น เป็นความต้องการของ Shiro เพราะหากลูกๆ วิ่งเล่นซุกซน บรรยาภายในบ้านต้องวุ่นวายมากแน่ๆ และมันก็จะไม่ได้รับความดีความชอบและความสนใจจากเจ้าของด้วย

     หลังจากที่เจ้าของหยุดลูบตัวให้ Shiro ก็มองแรงไปที่ลูกน้อยตัวหนึ่งของมัน เพื่อให้แน่ใจว่าลูกยังคงหมอบนิ่งอยู่กับพื้นเหมือนเดิม หมาน้อยดูเหมือนจะเข้าใจที่พ่อสื่อ แต่ทันทีที่ Shiro ลูกหมาก็ลุกขึ้นยืน จึงหันหลังกลับมาส่งสาตาดุลูกน้อยอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

     ไม่ใช่แค่จ้อง แต่ Shiro ได้ทำสีหน้าขู่ลูกน้อย เพื่อให้ลูกหมอบลงกับพื้นเช่นเดิม แต่คราวนี้ หมาน้อยต่อต้านพ่อ และได้เดินไปรอบๆ ตามประสาเด็ก จนผู้เป็นพ่อต้องเสียงคำราม จนสถานการณ์ดีขึ้นมาบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    แต่เด็กก็คือเด็ก ต่อให้โดดดุด่ามากแค่ไหน พวกมันก็ไม่สามารถหยุดซนได้ ไอ้เจ้าลูกหมาเริ่มเดินวนไปวนมารอบๆ ขาเจ้าของ ซึ่ง Shiro เองทำอะไรไม่ นอกจากมองเฉยๆ เท่านั้นยังไม่พอ ลูกหมาจอมกวนยังไปเดินรอบๆ พ่อ เพื่อก่อกวน และเพื่อดูว่าพ่อจะกล้าทำอะไรมันมั้ย

    โชคดีที่วิธีข่มขู่ในแบบของ Shiro ได้ผล ทำให้ลูกหมาทุกตัวหมอบลงกับพื้นอย่างว่าง่าย วินาทีนั้นเอง พ่อหมาก็ทำหน้าเหนือด้วยความภูมิใจ ราวกับจะบอกว่า ‘ในที่สุด เราก็สามารถควบคุมลูกๆ ได้’

 

Sponsored Ad

 

.

.

    นี่อาจจะดูเหมือน Shiro ต้องการสอนวินัยให้กับลูก เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้าน แต่อีกทางอาจมองได้ว่าที่มันทำแบบนี้ เพราะไม่อยากให้ลูกๆ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าชังแย่งความรักและความสนใจของเจ้าของไปจากมัน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

 ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก shibainu shiro suki

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ