เจ้าตูบแอบหนีออกจากบ้านเดินไกลกว่า 3 ก.ม. ไปโผล่เซอร์ไพรส์ที่ทำงานของเจ้านาย

คอมเมนต์:

ใครจะไปคิดว่าน้องจะจำทางและเดินไปเองได้

    บางครั้งสุนัขก็ทำเรื่องที่น่าเหลือเชื่อจนเจ้าของเองก็ไม่คาดคิด อย่างเช่นเรื่องราวของเจ้าสุนัขตัวนี้ที่แอบหนีออกจากบ้านและไปปรากฏตัวอยู่หน้าที่ทำงานของเจ้านาย จนทำเอาเธอทั้งตกใจและซาบซึ้งใจในเวลาเดียวกัน


 

Sponsored Ad

 


    Liza Thayer เลี้ยงสุนัขชื่อว่า Indy ซึ่งตลอดเวลา 1 ปีครึ่งที่ผ่านมา เธอก็มีจะพามันไปทำงานที่สถานสงเคราะห์ในคอนเนตทิคัต ด้วยทุกวัน และที่นั่นเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของมันไปแล้ว "Indy ชอบที่นี่ และทุกคนที่อยู่ที่นี่ก็รักมันมากเช่นกัน"

 

    จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้ลางานเพื่อไปร่วมงานแต่งของเพื่อนสนิท ซึ่งเธอก็ได้ฝาก Indy ไว้ให้พ่อของเธอดูแลชั่วคราว แต่ดูเหมือนว่า Indy จะไม่เข้าใจว่าทำไม Liza ถึงไม่พามันไปด้วยเหมือนทุกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    และในช่วงที่คุณพ่อเผลอเจ้าตูบจึงอาศัยจังหวะนี้แอบออกจากบ้าน และเดินทางไปยังสถานสงเคราะห์ด้วยตัวเอง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านออกไปประมาณ 3 ก.ม. 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อมันเดินทางไปถึงที่ทำงาานของเจ้านาย ก็ได้สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนที่อยู่ที่นั่น เพราะทุกคนรู้ว่าวันนี้ Thayer ลางาน แล้วสุนัขของเธอโผล่มาที่นี่ได้ยังไง??

    แม้จะงง ๆ แต่ทุกคนก็เปิดประตูต้อนรับมันเป็นอย่างดีเหมือนอย่างเช่นเคย หลังจากนั้นก็รีบโทรศัพท์ไปหา Liza ทันที ซึ่งเธอเองก็ตกใจไม่แพ้ทุกคนที่อยู่ที่นั่น 

 

Sponsored Ad

 

    "ฉันแทบไม่อยากเชื่อเลย ปกติมันนั่งรถไปกับฉันทุกวัน แต่ไม่คิดว่ามันจะเดินทางไปที่นั่นด้วยตัวเอง"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ในระหว่างนั้นพนักงานก็คอยเล่นกับมันและเอาขนมให้มันกิน เพื่อรอ Liza กลับมารับเจ้า Indy 

    ด้านคุณพ่อหลังจากที่รู้ตัวว่าเจ้า Indy หายไป จึงได้เดินตามหาทั่วบ้านแต่ก็ไม่พบ ผ่านไปไม่นานก็ได้รับโทรศัพท์จากลูกสาวว่ามันไปโผล่ที่ทำงานของเธอ และเธอจะกลับไปรับมันกลับบ้านพร้อมกัน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : thedodo

บทความที่คุณอาจสนใจ