"แมวส้มขี้อ้อน" เดินขึ้นไปนั่งบนตัก "พี่เด็กปั๊ม" ไม่ยอมไปไหน ส่งสายตาให้กำลังใจที่ทำงานหนัก

คอมเมนต์:

อยากให้แมวที่บ้านอ้อนเก่งแบบตัวนี้จัง ~~

    แมว... เป็นสัตว์ที่ขึ้นชื่อว่าอินดี้และเอาแต่ใจตัวเองที่สุด เป็นสัตว์เลี้ยงที่เดาใจได้ยาก วันไหนอารมณ์ดีก็เดินมาอ้อน แต่วันไหนไม่อยากสนใจ ต่อให้เราเรียกดังแค่ไหน จะเอาขนมมาให้ มันก็ไม่สนใจอยู่ดี...

    แม้ว่าพวกมันจะอินดี้หรือเป็นตัวของตัวเองมากแค่ไหน เชื่อว่าเราก็ยังหลงรักมันอยู่ดี หลายคนต้องแพ้ให้กับลูกอ้อนของมัน จนทำให้ลืมความหลังที่มันทำกับเราไปเลย แถมยังช่วยให้หัวใจเราฟูขึ้นได้อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    และเรื่องราวในวันนี้เป็นเหตุการณ์ที่น่ารักและแสนอบอุ่นหัวใจของเหล่าทาสแมวเป็นอย่างมาก หลังมีคนถ่ายภาพตอนที่ เจ้าแมวส้มตัวหนึ่งที่ขี้อ้อนมากๆ ตัวหนึ่ง ได้เดินมาเฝ้าพี่พนักงานปั๊มน้ำมันที่กำลังทำงานอยู่ และขึ้นไปนั่งบนตักอยู่แบบนั้นไม่ยอมไปไหน

 

Sponsored Ad

 

    ความน่ารักของเจ้าเหมียวส้มขี้อ้อนตัวนี้ ที่กำลังนั่งอยู่บนตักด้วยความเรียบร้อยไม่ทำตัวป่วนเลยแม้แต่นิดเดียว และส่งสายตามองพี่พนักงานด้วยท่าทางที่บ้องแบ๊วมาก ราวกับว่ามันกำลังให้กำลังใจพี่พนักงานอยู่

    นอกจากจะนั่งอยู่อย่างเรียบร้อยและส่งสายตาอ้อนไปแล้ว พอโดนพี่พนักงานก้มลงมาจุ๊บที่หน้าผาก มันก็ไม่ขัดขืนเลยแม้แต่น้อย ซึ่งต่างกับแมวหลายตัวที่ไม่ค่อยชอบให้มนุษย์เราอุ้มหรือแสดงความรักกับมันสักเท่าไหร่

 

Sponsored Ad

 

    และโมเมนต์ที่น่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวส้มตัวนี้ได้ถูกโพสต์ลงในกลุ่ม ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ปั๊มน้ำมันปตท. บางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยจังหวะและท่าของมันที่ทำใส่พนักงาน แม้แต่คนที่ถ่ายคลิปก็ใจละลายแล้วเหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

ส่งสายตาอ้อนเรียกพี่พนักงาน "หนูอยากโดนหอมจังงงงง...."

พี่เค้าจัดให้ตามคำขอเลย จุ๊บเหม่งสักที

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Patiphon Chantaburee

บทความที่คุณอาจสนใจ