หนุ่มได้เงินมาทำงานวันละ 70 บาท แต่เมื่อเจอแมวท้องแก่ กลับรีบซื้ออาหารให้แบบไม่ลังเล

คอมเมนต์:

"ถึงแม้จะน้อยนิด แต่ผมโคตรมีความสุขที่ได้ทำ"

        เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นันทิวัฒน์ สว่างวรากุล ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเองลงในกลุ่ม แมว ในเฟซบุ๊ก

        โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวได้เผยว่า ตนไม่ได้เป็นทาสแมวแต่อย่างใด และในทุกวันแฟนของตนจะให้เงินมาเพียงวันละ 70 บาทเท่านั้น แต่เมื่อไม่นานมานี้ ตนได้บังเอิญเจอกับเจ้าแมวท้องแก่ตัวหนึ่ง บริเวณลานจอดรถของโรงงานกรุงเทพเหล็กกล้า 

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากที่เห็นแบบนั้นผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวก็ได้ตัดสินใจควักเงินในกระเป๋าที่มีอยู่จำกัด มาซื้ออาหารให้กับเจ้าเหมียวตัวดังกล่าว พร้อมกับได้เผยว่า ถึงแม้จะน้อยนิด แต่ตนกลับมีความสุขมาก ๆ ที่ได้ทำแบบนี้ นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้บอกอีกว่า ตนอยากเอาไปเลี้ยง แต่ที่ตึกไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์

 

Sponsored Ad

 

        และวันถัดมาผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านเดิมก็ได้มาอัปเดตเรื่องราวของเจ้าเหมียวท้องแก่ โดยผู้โพสต์ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า "รีบมาแต่เช้า เป็นห่วงน้อง ผมไม่ได้ขอรับบริจารอะไรทั้งนั้น แค่อยากหาบ้านให้น้องครับ ท้องแก่มาก โดนสาว หอมแก้ม แต่เช้าเลย"

.

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่ล่าสุดวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวก็ได้เข้ามาอัปเดตข้อความว่า วันนี้ตนหาน้องแมวไม่เจอแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีเหล่าทาสแมวต่างช่วยกระจายข่าวกันเป็นจำนวนมาก โดยได้ระบุพิกัดว่าอยู่บริเวณโรงงานกรุงเทพเหล็กกล้า อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ โดยชาวเน็ตหลายท่านได้พยายามสันนิษฐานว่าเจ้าเหมียวไปคลอดที่ไหนหรือเปล่า พร้อมกับอวยพรขอให้เจ้าเหมียวกลับมาอย่างปลอดภัย

ที่มา : เฟซบุ๊ก นันทิวัฒน์ สว่างวรากุล

บทความที่คุณอาจสนใจ