หนุ่มลงไปช่วยลูกแมวน้อยข้างทาง ก่อนเจอดักซุ่มอีกเป็นสิบ แผนล่อเหยื่อสำเร็จ!

คอมเมนต์:

ส่งตัวล่อออกมาก่อน แล้วค่อยจู่โจม

    คลิปไวรัลเมื่อชายหนุ่มรายหนึ่งลงจากรถไปช่วยลูกแมวน้อยที่บังเอิญเจอระหว่างทาง นึกว่าน้องมาตัวเดียว สักพักเป็นสิบ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวแทบตั้งรับไม่ทัน 

    Robert Brantley โพสต์คลิปบอกเล่าเรื่องราวที่ระหว่างการเดินทางหลังเลิกงาน โดยขณะที่เขากำลังจะขับรถไปสนามยิงปืน สายตาบังเอิญไปเห็นลูกแมวน้อยตัวหนึ่งเดินออกมาจากข้างทางที่เต็มไปด้วยพงหญ้า

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากภรรยาของเขา อยากได้แมวมาเลี้ยงที่ฟาร์มอยู่แล้ว เขาจึงหยุดรถและลงไปดูเจ้าเหมียวน้อย แต่ในขณะที่เขากำลังจะอุ้มลูกแมวขึ้นรถ สิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น เพราะมีลูกแมวน้อยวิ่งกรูกันออกมาจากพงหญ้าข้างทางอีกนับสิบ

 

Sponsored Ad

 

    ที่แท้ก็เป็นแผนล่อเหยื่อของแก๊งลูกแมวนั่นเอง Robert แทบไม่ทันได้ตั้งตัว แถมทำอะไรไม่ถูกเมื่อแก๊งลูกแมวเดินเข้ามาวนเวียนออดอ้อนอยู่ที่ขาของเขา เขาเองก็ไม่รู้จะทำยังไงดี เพราะไม่เห็นวี่แววของแม่แมวแม้แต่น้อย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    สุดท้ายก็เลยจำใจพาแก๊งลูกแมว แต่การพาพวกมันทั้งหมดขึ้นรถก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เหมือนจับปูใส่กระเด้ง จับอีกตัวเข้า อีกตัวก็จะออก สุดท้ายต้องใช้วิธีการแง้มประตูแล้วโยนพวกมันเข้าไป

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    โดยลูกแมวจำนวนทั้งหมด 13 ตัว เบื้องต้นลูกแมวทั้งหมดอยู่ในความดูแลของภรรยา เธอจะช่วยป้อนนมและดูแลจนกว่าลูกแมวแข็งแรง และหาบ้านใหม่ให้พวกมันต่อไป เพราะถ้าให้พวกเขาเลี้ยงทุกตัวก็คงจะไม่ไหว และอาจจะดูแลไม่ทั่วถึง

ที่มา : Robert Brantley

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ