สาวช่วยแมวจรจัด หลังเจอมันที่ปั๊มน้ำมัน พอพากลับมาบ้าน กลับโดนกอดไม่ปล่อย

คอมเมนต์:

น้องกอดไม่ปล่อยเลย

    เรื่องราวของเจ้าเหมียวตัวนี้ได้ถูกแชร์ลงในยูทูบเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2017 โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อราวๆ 1 ปีก่อนหญิงสาวชื่อว่า Rose ได้ไปเจอกับเจ้าเหมียวที่มีอายุเพียงแค่ 6 สัปดาห์นอนอยู่บนพื้นในสภาพอิดโรยอยู่หน้าปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งใกล้รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา บ้านเกิดของเธอ

    เมื่อเห็นอย่างนั้นเธอจึงตัดสินใจพามันกลับไปด้วยในทันทีและตั้งชื่อให้มันว่า Andy เธอเล่าว่าตอนสองคืนแรกที่เจ้าเหมียวมาอยู่ด้วยก็ถึงกับทำให้เธอหลับไม่ลง

 

Sponsored Ad

 

เจ้าเหมียวถูกเจอในสภาพร่อแร่ ก่อนที่หญิงสาวจะพามันไปอยู่ด้วย

 

    เจ้าเหมียวนอนอยู่ในที่นอนบนพื้นและกอดแขนของเธอเอาไว้ไม่ยอมปล่อย หญิงสาวจึงลงไปนอนบนพื้นกับมันและคอยสังเกตอาการของมันด้วยความเป็นห่วง

 

Sponsored Ad

 

กอดไม่ปล่อยเลยนะเจ้าเหมียว น่ารักขนาดนี้ใครจะกล้าปลุกกันล่ะ

 

    ในตอนแรกเจ้าเหมียวมีอาการขนร่วงอยู่บ้าง แต่เมื่อผ่านไป 1-2 สัปดาห์มันก็กลับมาแข็งแรงเป็นปกติอีกครั้ง และถึงแม้จะโตขึ้นมาแล้วมันก็ยังคงนอนกอดแขนของเธอในทุกๆ คืน

 

Sponsored Ad

 

 ถึงจะโตขึ้นมายังไง เวลานอนก็ต้องมีแขนของเธอมาอยู่ในอ้อมกอดอยู่ดี

 

    เธอได้บอกว่า “มาถึงตอนนี้ฉันเองก็ไม่สามารถหลับได้เลยถ้าไม่มีเจ้าเหมียวมานอนด้วย พวกเราเป็นเด็กกำพร้าด้วยกันทั้งคู่ ฉันรู้สึกได้เลยว่าพวกเราคือคู่แท้ที่มอบความรักและความอบอุ่นให้กันได้อยู่เสมอ”

 

Sponsored Ad

 

ติดการนอนกอดแขนแม่ไปแล้วววว

 คลิปเรื่องราวการพบกันและความน่ารักของทั้งสอง

 

    นี่อาจไม่ใช่ความบังเอิญแต่คือพรหมลิขิตเสียมากกว่าที่ทำให้ทั้งสองได้เจอกัน และมอบความอบอุ่นให้กันและกันอย่างเปี่ยมล้นมาจนถึงทุกวันนี้ โชคดีกันทั้งคู่เลยจริง ๆ 

ที่มา : catdumb/iizcat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ